Công ty TNHH Xây Dựng Tiên Phong

Công ty TNHH Xây Dựng Tiên Phong được chính thức thành lập tại Việt nam vào ngày 13/11/1997 với phương châm kết hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong các lãnh vực thiết kế, quản lý dự án và kinh nghiệm thi công cùng với các tinh hoa và sự hiểu biết thấu đáo về thị trường trong nước để đáp ứng tốt cho các dự án thi công nội thất đòi hỏi tiêu chuẩn quốc tế cao với mức giá cạnh tranh, trong địa bàn Việt nam cũng như trong khu vực.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, Công ty Xây dựng Tiên Phong luôn đi đầu trong việc áp dụng các tiêu chuẩn, kỹ thuật và biện pháp thi công tiên tiến. Công ty Xây dựng Tiên Phong kết hợp nhuần nhuyễn sự đổi mới liên tục trong kỹ thuật thi công, tinh thần làm việc tận tụy và chuyên nghiệp, tuy nhiên luôn đảm bảo được tính cạnh tranh và uyển chuyển trong giá cả mà chỉ có một tổ chức trong nước mới có thể đáp ứng được.

Với vai trò Chủ Tịch Hội đồng Quản trị của công ty Tiên Phong, Tiến sĩ Ngô Đức Long là người sáng lập và hiện đang là thành viên quan trọng trong hội đồng. Sinh trưởng ở Hà Nội, Việt Nam, năm 1970 ông đi du học ở New Zealand với học bổng Colombo của chính phủ New Zealand và tốt nghiệp loại xuất sắc khoá Cử nhân chuyên ngành Xây dựng năm 1974 và đạt được bằng Tiến Sỹ cũng trong lãnh vục Xây dựng vào năm 1978. Ông tiếp tục sống và làm việc ở New Zealand trong xuốt 15 năm tiếp theo, giữ vai trò Giám Đốc của Tse Group trước khi trở lại Việt Nam năm 1993 để thành lập văn phòng tư vấn đầu tiên tại Việt nam dưới thương hiệu Duffill Watts & Tse đến từ New Zealand.

Đến tháng 12 năm 1996, Tiến Sỹ Long rời Duffill Watts & Tse để tập trung thời gian cho việc quản lý và phát triển của Công ty Tiên Phong. Với bề dày kinh nghiệm cùng với trình độ chuyên môn cao gặt hái được từ môi trường quốc tế, Tiến Sĩ Long đã và đang dẩn dắt công ty Tiên phong đến với các thành công lớn cho các công trình bề thế, cụ thể như công trình Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở TP. HCM, Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan ở TP. HCM, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ ở TP. HCM, Đại Sứ Quán Hungary ở Hà nội, Đại Sứ Quán Anh ở Hà nội, Đại Sứ Quán Bỉ ở Hà nội, Hội đồng Anh ở TP. HCM, v.v..

Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển từ năm 1997 đến nay, Công ty Xây dựng Tiên phong đã thể hiện năng lực vượt trội trong việc xử lý các công trình có mức độ phức tạp cao và đã tích luỹ cho mình một lượng khách hàng phong phú thông qua các công trình rất đa dạng bao gồm khối Văn phòng, các Công trình đa chức năng, các công trình khối Ngoại giao, các Trung tâm thương mại đa năng, các công trình Nhà ở dân dụng, các công trình Khách sạn và Khu nghỉ mát, và các công trình Giải trí.

Với một mạng lưới trải rộng, bao gồm:

  • Văn phòng trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất sản phẩm nội thất tại Bình Dương
  • Văn phòng giao dịch tại Auckland, New Zealand

Công ty Xây dựng Tiên Phong có thể dể dàng cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công và trang trí nội thất cho các loại công trình trên địa bàn cả nước và cả khu vực.

  • Mã số thuế: 0300992108
  • Điện thoại: 0962 682 434
  • Website: www.xaydungtienphong.com
  • Địa chỉ: 41 Đường 41, phường 06, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
  • Ngày hoạt động: 13/11/1997